Maleic Anhydride P1
 • Maleic Anhydride P3
 • Maleic Anhydride P2
 • Maleic Anhydride P4

Bán Axit Maleic | Bán C4H2O3 | Maleic Anhydride | Maleic Resin | Maleic Acid


Mua bán Axit Maleic | Bán C4H2O3 | Maleic Anhydride | Maleic Resin | Maleic Acid


Liên hệ để có giá tốt

Bán Axit Maleic. Bán C4H2O3. Bán Maleic Anhydride. Bán Maleic Resin. Bán Maleic Acid. Mua Axit Maleic ở đâu.Mua C4H2O3 ở đâu.Mua Maleic Anhydride ở đâu.Mua Maleic Resin ở đâu.Mua Maleic Acid ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Tên sản phẩm: Maleic Anhydride – C4H2O3 – Axit Maleic Anhydride
Công thức: C4H2O3
Hàm lượng: 99.5% min
Xuất xứ: Trung Quốc
Qui cách: 25kg/bao
Ngoại quan: Maleic Anhydride là tinh thể màu trắng
Tính chất của Maleic Anhydride
Nhiệt độ tan chảy: 52,5 độ

Mô tả sản phẩm

Bán Axit Maleic. Bán C4H2O3. Bán Maleic Anhydride. Bán Maleic Resin. Bán Maleic Acid. Mua Axit Maleic ở đâu. Cần bán Axit Maleic. Cần mua Axit Maleic. Kinh doanh Axit Maleic. Cung cấp Axit Maleic. Tìm mua Axit Maleic. Mua C4H2O3 ở đâu. Cần bán C4H2O3. Cần mua C4H2O3. Kinh doanh C4H2O3. Cung cấp C4H2O3. Tìm mua C4H2O3. Mua Maleic Anhydride ở đâu. Cần bán Maleic Anhydride. Cần mua Maleic Anhydride. Kinh doanh Maleic Anhydride. Cung cấp Maleic Anhydride. Tìm mua Maleic Anhydride. Mua Maleic Resin ở đâu. Cần bán Maleic Resin. Cần mua Maleic Resin. Kinh doanh Maleic Resin. Cung cấp Maleic Resin. Tìm mua Maleic Resin. Mua Maleic Acid ở đâu. Cần bán Maleic Acid. Cần mua Maleic Acid. Kinh doanh Maleic Acid. Cung cấp Maleic Acid. Tìm mua Maleic Acid. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Axit Maleic | Bán C4H2O3 | Maleic Anhydride | Maleic Resin | Maleic Acid
4.8 (96%)
5 bình chọn

Tên sản phẩm: Maleic Anhydride – C4H2O3 – Axit Maleic Anhydride
Công thức: C4H2O3
Hàm lượng: 99.5% min
Xuất xứ: Trung Quốc
Qui cách: 25kg/bao
Ngoại quan: Maleic Anhydride là tinh thể màu trắng
Tính chất của Maleic Anhydride
Nhiệt độ tan chảy: 52,5 độ

Hóa chất Hải Âu cung cấp Axit maleic , Maleic Anhydride giá tốt.

Maleic Anhydride tan trong Acetone, thuỷ phân trong nước. Được điều chể bằng cách oxy hoá benzen với chất xúc tác ở nhiệt độ cao. Maleic Anhydride được dùng trong 1,4 cyclopolyaddition và polycondensation như một dienophile

Maleic Anhydride là gì?
Maleic Anhydride là một anhydride acid hữu cơ quan trọng , Maleic Anhydride là một phân tử đáng chú ý, nó có hai loại chức hoá học làm cho nó trở thành hoá học có ích trong tổng hợp hoá học và ứng dụng. Maleic Anhydride được dùng trong vài ứng dụng nhưng dẫn xuất của nó có rất nhiều ứng dụng.

Ứng dụng của Maleic Anhydride.
Maleic Anhydride để sản xuất nhựa polyester unsaturated
Maleic Anhydride sản xuất nhựa alkyd
Maleic Anhydride là nguyên liệu dùng trong sản xuất nhựa alkyd loại phthalic, nhựa polyester không bảo hoà, sơn phủ bề mặt, phụ gia dầu bôi trơn, chất hoá dẻo, copolymer, chất nông hoá.
Có nhiều loại công thức pha chế nhựa polyester không bão hoà. Một loại đặc trung đó là nhựa poliester không bảo hoà có một loại diacid thơm (anhydride) như phthalic acid, một diacid không bảo hoà (anhydride) như Maleic Anhydride và một glycol như propylen glycol.
Maleic Anhydride phụ gia dầu bôi trơn là một thị trường quan trọng khác của dẫn xuất Maleic Anhydric ( sản phẩn cộng của polyalkenyl succinic anhydride). Những chất này là chất phân tán và chống ăn mòn.
Maleic Anhydride được dùng trong nhiều ứng dụng sản xuất vinyl copolymer bằng đồng phân hoá Maleic Anhydride với phân tử khác có nhóm chức vinyl. Copolymer đặc trưng là styrene-maleic (nhựa dẻo nhiệt công nghệ, hoá chất xử lí giấy, floor polishes, chất nhũ hoá, chất keo bảo vệ, chất phân tán, chất ổn định, keo dán, chất tẩy, mỹ phẩm, chất tẩy rữa, diisobutylene-maleic (chất phân tán).

Các dẫn xuất maleic khác dùng trong nông nghiệp
Maleic Anhydride điều hoà sinh trưởng cây trồng, chất trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
Maleic Anhydride còn được sử dụng làm nguyên liệu để tổng hợp chất khác: đường ngọt nhân tạo Aspartame (đây là một dipeptide có một amino Laspartic acid được tạo thành từ Maleic Anhydride)
Maleic Anhydride sản xuất poly(aspartic acid) : một polymer có thể phân huỷ sinh học dùng trong chất tẩy, xử lí nước
Các màng chắn khí được làm bằng cách ghép Maleic Anhydride với màng poly propylene được dùng trong bao bì thực phẩm.
Maleic Anhydride tạo thành copolymer với mono-O-methyl- oligoethylene glycol vinyl ether cho các ứng dụng dược phẩm và bionedical
Một công dụng đang phát triển quan trọng của Maleic Anhydride là sản xuất 1,4- Butanediol-g-butyrolactone- tetrahyclrifuran sản xuất 1,4 Butanediol
Ứng dụng quan trọng nhất của Maleic Anhydride là sản xuất soft và vigid foam, microcellular elastomer (soft integral skim foam), laminate, sơn phủ bề mặt, keo dán, thermoplastic, fiber, chất phân tán.

Thông tin thêm

Tên thường gọi

Axit maleic, Maleic Anhydride, Maleic Resin

Công thức hóa học

C4H2O3

Xuất xứ

Trung Quốc

Ngoại quan

Maleic Anhydride là tinh thể màu trắng

Quy cách / Đóng gói

25 kg/bao

Ứng dụng

Maleic Anhydride để sản xuất nhựa polyester unsaturated

Đánh giá

 1. :

  Xin bg 2.5 tấn?

  • :

   Mời bạn liên hệ KD theo số: 0966979648

 2. :

  Xin bg 100kg?!

  • :

   Bạn vui lòng chờ máy sẽ có người gọi lại tư vấn cho bạn ngay bây giờ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *