HNO3 P1
 • HNO3 P2
 • HNO3 P4
 • HNO3 P3
 • hno3-packing-2
 • hno3-label-1

Bán HNO3 | Axit Nitric | Bán Nitric Acid | Acid Nitric | Nitric Axit | Nitric | Nitoric


Mua bán HNO3 | Axit Nitric | Bán Nitric Acid | Acid Nitric | Nitric Axit | Nitric | Nitoric


Liên hệ để có giá tốt

Bán HNO3. Bán Axit Nitric. Bán Nitric Acid. Bán Acid Nitric. Bán Nitric Axit. Bán Nitric. Bán Nitoric. Mua HNO3 ở đâu.Mua Axit Nitric ở đâu.Mua Nitric Acid ở đâu.Mua Acid Nitric ở đâu.Mua Nitric Axit ở đâu.Mua Nitric ở đâu.Mua Nitoric ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


NITRIC ACID – HNO3

Các tên gọi khác nhau của sản phẩm: Axit Nitric – HNO3 – Nitric acid
Công thức hóa học: HNO3
Xuất xứ: Hàn Quốc (OCI, Hanwha)
Hàm lượng: 68% MIN ( hàm lượng HNO3)
Tiêu chuẩn kỹ thuật CAS: 7697-37-2
Ngoại Quan: Nitric Acid là chất lỏng không màu, mùi hăng hắc, không nên hít vào!!!

Mô tả sản phẩm

Bán HNO3. Bán Axit Nitric. Bán Nitric Acid. Bán Acid Nitric. Bán Nitric Axit. Bán Nitric. Bán Nitoric. Mua HNO3 ở đâu. Cần bán HNO3. Cần mua HNO3. Kinh doanh HNO3. Cung cấp HNO3. Tìm mua HNO3. Mua Axit Nitric ở đâu. Cần bán Axit Nitric. Cần mua Axit Nitric. Kinh doanh Axit Nitric. Cung cấp Axit Nitric. Tìm mua Axit Nitric. Mua Nitric Acid ở đâu. Cần bán Nitric Acid. Cần mua Nitric Acid. Kinh doanh Nitric Acid. Cung cấp Nitric Acid. Tìm mua Nitric Acid. Mua Acid Nitric ở đâu. Cần bán Acid Nitric. Cần mua Acid Nitric. Kinh doanh Acid Nitric. Cung cấp Acid Nitric. Tìm mua Acid Nitric. Mua Nitric Axit ở đâu. Cần bán Nitric Axit. Cần mua Nitric Axit. Kinh doanh Nitric Axit. Cung cấp Nitric Axit. Tìm mua Nitric Axit. Mua Nitric ở đâu. Cần bán Nitric. Cần mua Nitric. Kinh doanh Nitric. Cung cấp Nitric. Tìm mua Nitric. Mua Nitoric ở đâu. Cần bán Nitoric. Cần mua Nitoric. Kinh doanh Nitoric. Cung cấp Nitoric. Tìm mua Nitoric. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


HNO3 | Axit Nitric | Bán Nitric Acid | Acid Nitric | Nitric Axit | Nitric | Nitoric
4.9 (97.33%)
15 bình chọn

NITRIC ACID – HNO3

Các tên gọi khác nhau của sản phẩm: Axit Nitric – HNO3 – Nitric acid
Công thức hóa học: HNO3
Xuất xứ: Hàn Quốc (OCI, Hanwha)
Hàm lượng: 68% MIN ( hàm lượng HNO3)
Tiêu chuẩn kỹ thuật CAS: 7697-37-2
Ngoại Quan: Nitric Acid là chất lỏng không màu, mùi hăng hắc, không nên hít vào!!!

Hải Âu là nhà phân phối chính thức của nhà máy OCI, và nhà máy Hanwha, nên Hải âu bán HNO3 giá rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay tại Miền Bắc!

Loại sản phẩm: Hóa chất công nghiệp / Hóa chất xi mạ

Axit Nitric là gì? Cấu tạo phân tử của Nitric Acid như thế nào?
Axit nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học là HNO3, là một dung dịch nitrat hiđrô (axit nitric khan). Trong tự nhiên, axit nitric hinh thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp do sinh ra nhiệt độ rất cao, và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axít.

HNO3 là một axít độc hại và ăn mòn mạnh, ngoài ra có thể dễ gây cháy. Axit nitric tinh khiết không màu sắc, nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng do sự tích tụ của các ôxít nitơ. Nếu một dung dịch có hơn 86% HNO3, nó được gọi là axít nitric bốc khói. Axít nitric bốc khói có đặc trưng nitric acid bốc khói trắng và nitric acid bốc khói đỏ, tùy thuộc vào số lượng điôxít nitơ hiện diện.

Tính chất vật lý chính của HNO3
HNO3 khan tinh khiết (100%) là một chất lỏng với tỷ trọng 1522 kg/m3 đông đặc ở nhiệt độ -42 °C tạo thành các tinh thể trắng, nhiệt độ sôi là 83°C, điều này có nghĩa axit nitric khan nên được lưu giữ ở nhiệt độ dưới 0 °C để tránh bị phân hủy. Chất nitơ điôxít (NO2) vẫn hòa tan trong Axit HNO3 tạo cho nó có màu vàng, hoặc đỏ ở nhiệt độ cao hơn. Trong khi axít tinh khiết có xu hướng bốc khói trắng khi để ra không khí, thì axít với điôxít nitơ bốc khói hơi có màu nâu hơi đỏ cho nên mới có tên axít bốc khói trắng và axít bốc khói đỏ như mọi người thường gọi! Axit nitric có thể pha trộn với nước với bất kỳ tỷ lệ nào và khi chưng cất tạo ra một azeotrope một nồng độ 68% HNO3 và có nhiệt độ sôi ở 120,5 °C tại áp suất 1 atm. Có hai chất hydratđược biết đến; monohydrat (HNO3·H2O) và trihydrat (HNO3·3H2O).
Ôxít nitơ các loại tan được trong axit nitric và đặc điểm này ảnh hưởng ít nhiều đến tất cả các đặc trưng lý tính phụ thuộc vào nồng độ của các ôxít này, chủ yếu bao gồm áp suất hơi trên chất lỏng và nhiệt độ sôi cũng như màu sắc được đề
cập ở trên. Axit nitric bị phân hủy khi có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng với nồng độ tăng lên mà điều này có thể làm tăng lên sự biến đổi tương đối áp suất hơi trên bề mặt chất lỏng do các ôxít nitơ tạo ra một phần hoặc toàn bộ trong axít.

Tính chất hóa học điển hình của HNO3
Là một axít điển hình, axit nitric phản ứng với chất kiềm, ôxít bazơ và cacbonat để tạo thành các muối, trong số đó quan trọng nhất là muối amoni nitrat. Do tính chất ôxi hóa của nó, axit nitric không (ngoại trừ một số ngoại lệ) giải phóng hiđrô khi phản ứng với kim loại và tạo ra các muối thường có trạng thái ôxi hóa cao hơn. Vì lý do này, tình trạng ăn mòn nặng có thể xảy ra và cần phải bảo vệ thích hợp bằng cách sử dụng các kim loại hoặc hợp kim chống ăn mòn khi chứa axít này.

Các ứng dụng chính của HNO3 như sau:
Axit HNO3 được sử dụng để sản xuất thuốc nổ bao gồm nitroglycerin, trinitrotoluan và các RDX cũng như phân bón các loại, đặc biệt là phân bón trong ngành thuốc lá theo tỉ lệ trộn đặc biệt.
Axit HNO3 cũng được sử dụng rất rộng rãi trong phòng thí nghiệm ở các trường học để tiến hành các thí nghiệm. Cho axit nitric tác dụng với mẫu thử, sau đó cho dung dịch bạc nitrat vào để tìm kết tủa trắng của bạc clorua. Ngoài ra, axit nitric (với nồng độ từ 0,5% đến 2,0%) được sử dụng như một hợp chất nền để xác định dấu vết kim loại trong các dung dịch. Trong kỹ thuật này cần phải dùng axit nitric cực tinh khiết vì một số lượng ion kim loại nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến kết quả phân tích. HNO3 còn được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc vì nó phản ứng với phần lớn kim loại và trong các tổng hợp chất hữu cơ. Khi kết hợp với axít clohyđric, nó tạo thành nước cường toan, một trong những chất phản ứng có thể hòa tan vàng và bạch kim (platinum). HNO3 còn được dùng làm chất thử màu (colorometric test) để phân biệt heroin và morphine.

Mọi thông tin thêm về HNO3, xin hãy liên hệ: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Âu hoặc quý khách có thể vào google và search: Hóa chất Hải âu

Thông tin thêm

Công thức hóa học

HNO3

Quy cách / Đóng gói

Net 35kg/can; Net 280kg/plastic drum

Ứng dụng

Hóa chất được sử dụng trong nghành công nghiệp luyện kim, lĩnh vực xi mạ, sản xuất thuốc nổ…

Xuất xứ

Hàn Quốc

Tên hóa học

Nitric Acid

Tên thường gọi

Axit Nitric

Đánh giá

 1. :

  Chúng tôi cần mua HNO3 do Huchems sản xuất. Vui lòng báo giá tốt?

  • :

   Hóa chất Hải Âu là NPP chính thức của Huchems. Chúng tôi luôn bán HNO3 giá tốt nhất thị trường. Mời bạn ktra mail và đặt hàng sớm!

 2. :

  Xin báo giá tốt nhất cho 100 can, giao tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Thanks!

  • :

   Báo giá, CA và MSDS đã được gửi cho bạn. Bạn xác nhận đơn hàng sớm. Hóa chất Hải Âu luôn bán HNO3 giá tốt nhất! Xin cảm ơn bạn!

 3. :

  Xin bg 50 can hàng Huchems, giá cả VAT. Thanks!

  • :

   Hàng Huchems chúng tôi đang bán giá 0.900 đ/kg cả VAT tại kho HA. Xin cảm ơn! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966979648

 4. :

  Xin hỏi cty có hàng Dongbu?!

  • :

   Chúng tôi hiện chỉ cung cấp hàng Huchems, hàng này tốt hơn hàng Dongbu!

 5. :

  Quý công ty có nhu cầu thu mua vỏ can?!

  • :

   Chúng tôi không có nhu cầu. Xin cảm ơn bạn!

 6. :

  Xin bg 100 can?!

  • :

   Quý khách có thể kiểm tra mail để nhận báo giá ngay bây giờ. Thanks

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *