Borax Decahydrate P1
 • Borax Decahydrate P5
 • Borax Decahydrate P3
 • Borax Decahydrate P4
 • Borax Decahydrate P7
 • Borax Decahydrate P6
 • Borax Decahydrate
 • Borax Decahydrate P2

Bán Borax, Hàn The, Borax Decahydrate, Na2B4O7.10H2O, Na2B4O7, Sodium Tetraborate Decahydrate, Natri Borate Decahydrate


Mua bán Borax, Hàn The, Borax Decahydrate, Na2B4O7.10H2O, Na2B4O7, Sodium Tetraborate Decahydrate, Natri Borate Decahydrate


Liên hệ để có giá tốt

Bán Borax. Bán Hàn The. Bán Borax Decahydrate. Bán Na2B4O7.10H2O. Bán Na2B4O7. Bán Sodium Tetraborate Decahydrate. Bán Natri Borate Decahydrate. Mua Borax ở đâu.Mua Hàn The ở đâu.Mua Borax Decahydrate ở đâu.Mua Na2B4O7.10H2O ở đâu.Mua Na2B4O7 ở đâu.Mua Sodium Tetraborate Decahydrate ở đâu.Mua Natri Borate Decahydrate ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


BORAX USA

Các tên gọi của sản phẩm: Borax – Hàn The – Borax Decahydrate – Sodium Tetraborate Decahydrate
Công thức chuẩn của Borax là: Na2B4O7.10H2O (Ngậm 10 phân tử nước)
Xuất xứ: Mỹ (Hàng của Rio Tinto)
Quy cách: Tịnh 25 kg/bao
CAS: 12179043

Mô tả sản phẩm

Bán Borax. Bán Hàn The. Bán Borax Decahydrate. Bán Na2B4O7.10H2O. Bán Na2B4O7. Bán Sodium Tetraborate Decahydrate. Bán Natri Borate Decahydrate. Mua Borax ở đâu. Cần bán Borax. Cần mua Borax. Kinh doanh Borax. Cung cấp Borax. Tìm mua Borax. Mua Hàn The ở đâu. Cần bán Hàn The. Cần mua Hàn The. Kinh doanh Hàn The. Cung cấp Hàn The. Tìm mua Hàn The. Mua Borax Decahydrate ở đâu. Cần bán Borax Decahydrate. Cần mua Borax Decahydrate. Kinh doanh Borax Decahydrate. Cung cấp Borax Decahydrate. Tìm mua Borax Decahydrate. Mua Na2B4O7.10H2O ở đâu. Cần bán Na2B4O7.10H2O. Cần mua Na2B4O7.10H2O. Kinh doanh Na2B4O7.10H2O. Cung cấp Na2B4O7.10H2O. Tìm mua Na2B4O7.10H2O. Mua Na2B4O7 ở đâu. Cần bán Na2B4O7. Cần mua Na2B4O7. Kinh doanh Na2B4O7. Cung cấp Na2B4O7. Tìm mua Na2B4O7. Mua Sodium Tetraborate Decahydrate ở đâu. Cần bán Sodium Tetraborate Decahydrate. Cần mua Sodium Tetraborate Decahydrate. Kinh doanh Sodium Tetraborate Decahydrate. Cung cấp Sodium Tetraborate Decahydrate. Tìm mua Sodium Tetraborate Decahydrate. Mua Natri Borate Decahydrate ở đâu. Cần bán Natri Borate Decahydrate. Cần mua Natri Borate Decahydrate. Kinh doanh Natri Borate Decahydrate. Cung cấp Natri Borate Decahydrate. Tìm mua Natri Borate Decahydrate. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Đánh giá

Borax | Hàn The | Borax Decahydrate | Na2B4O7.10H2O | Na2B4O7 | Sodium Tetraborate Decahydrate | Natri Borate Decahydrate
4.8 (95.56%)
27 bình chọn

©VPO.VN

BORAX USA

Các tên gọi của sản phẩm: Borax – Hàn The – Borax Decahydrate – Sodium Tetraborate Decahydrate
Công thức chuẩn của Borax là: Na2B4O7.10H2O (Ngậm 10 phân tử nước)
Xuất xứ: Mỹ (Hàng của Rio Tinto)
Quy cách: Tịnh 25 kg/bao
CAS: 12179043
Ngoại quan: Borax là dạng bột màu trắng tan trong nước rất tốt!
Tên thường gọi: Hàn the, Borax, Borax Decahydrate, trong đó tên gọi thông dụng và thường được gọi trong dân gian là Hàn The.
Tiêu chuẩn kỹ thuật CAS: 1330-43-4
Loại sản phẩm: Hóa chất phục vụ sản xuất công nghiệp

Hải Âu là nhà phân phối Borax chính thức của Rio Tinto, nhờ có lợi thế này, Hải âu chuyên cung cấp và bán Borax giá rẻ và cạnh tranh nhất!

Borax là gì?
Tên nước ngoài: Sodium Tetraborate Decahydrate
Hàn the là tên người Việt thường đặt cho Borax (Có 2 loại Borax, phân biệt bằng số phân tử nước được ngậm trong nó, một là Sodium Tetraborate Pentahydrate, nghĩa là ngậm 5 phân tử nước Na2B4O7.5H2O và hai là Sodium Tetraborate Decahydrate, nghĩa là Na2B4O7 ngậm 10 phân tử nước thành Na2B4O7.10H2O).

Borax có trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy các hồ nước mặn (Salt lakes) sau khi các hồ này bị khô ráo. Borax lấy từ nguồn thiên nhiên là các khối tinh thể màu trắng trong (vì có ngậm nước). Bột Hàn the bán ở các tiệm thực phẩm Á Đông là borax đã được làm cho khô nước nên bột thành Borax Pentahydrate có công thức là Na2B4O7.5H2O có màu trắng đục.

Borax là hóa chất được dùng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, chúng tôi xin không liệt kê ra đây vì có liên quan các kiến thức chuyên môn hóa học và hóa chất chuyên sâu.

Các công dụng chính của Borax Decahydrate như sau:
– Chất trợ dung trong luyện kim: Borax nóng chảy làm sạch bề mặt của kim loại nóng bằng cách hoà tan các oxide kim loại. Điều này tạo ra sự tiếp xúc tốt giữa các bề mặt kim loại khi các kim loại được hàn.
– Borax luyện thủy tinh chịu sức nóng, và cho vào đồ sành sứ trước khi nặn thành hình.
– Xử lý gỗ: Borax được làm tan và quét vào mặt ngoài gỗ, hay gỗ được nhúng trong hồ chứa nước borax pentahydrate. Gỗ này sau đó được làm nhà để tránh bị mọt gỗ hay ngăn ngừạ các loại sâu khác đục mòn gỗ (vì độc cho các sinh vật này).
– Thuốc diệt công trùng: Trong loại thuốc giết các con kiến đen có trong nhà bếp được sản xuất bởi công ty NIPPON, chất lỏng này có chứa 5.5% borax (có ghi ở mặt trước lọ thuốc vì là chất độc bắt buộc phải ghi ra).
Cách sử dụng Borax
Trong thực phẩm Trung Quốc và Việt Nam borax được cho vào một ít để làm dẻo dai sản phẩm tạo thành như có trong sợi bánh phở, sợi bún, sợi mì, giò lụa,… Tuy nhiên sự cho ít hay nhiều Hàn the vào thực phẩm hoàn toàn tùy ở bàn tay các nhà làm thực phẩm nơi đây. Do đó cần thận trọng khi muốn ăn quá nhiều các thức ăn có chứa Borax. Việc sử dụng Borax cho thực phẩm là không được phép, vì đây là sản phẩm được khuyến cáo chỉ sử dụng cho công nghiệp!

Quý khách hãy gọi Hóa chất Hải âu để có giá bán Borax tốt nhất!

Thông tin thêm

Công thức hóa học

Na2B4O7.10H2O

Ngoại quan

Dạng tinh thể màu trắng

Quy cách / Đóng gói

Tịnh 25 kg/bao

Tên hóa học

Sodium Tetraborate Decahydrate

Tên thường gọi

Hàn the

Ứng dụng

Dùng trong sx công nghiệp

Xuất xứ

USA

Đánh giá

 1. :

  Hóa chất Hải Âu hiện là đơn vị duy nhất cung cấp Borax Deca trên thị trường hóa chất!

 2. :

  Xin gửi MSDS, CA, và hình ảnh bao bì vào email dưới! Thanks!

  • :

   Đã gửi! Mời bạn ktra email. Xin cảm ơn!

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *