Chồng khiếp sợ xin ly hôn vì vợ quá sung

Đánh giá

(Gia đình) – Hai vợ chồng rất yêu thương nhau nhưng vì người vợ có nhu cầu sinh lý quá cao, anh chồng dùng thuốc cũng không đáp ứng đủ nên đành xin ly hôn

Thẩm phán Phạm Thị Thu Trang- Thẩm phán TAND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre là người từng thụ lý giải quyết rất nhiều vụ ly hôn hi hữu. Trong đó có một vụ ly hôn khiến chị Trang nhớ nhất và cảm thấy đáng tiếc nhất đó là cặp vợ chồng anh Trần Văn Mạnh và chị Lê Thị Yến, cùng trú tại huyện Giồng Trôm.

Chị Yến là giáo viên ở một trường tiểu học trên địa bàn huyện còn anh Mạnh cũng là một cán bộ công chức nhà nước. Hai người quen nhau và yêu nhau trong một thời gian tương đối dài rồi mới tiến tới hôn nhân. Ngày cưới của họ ai cũng vui mừng chúc phúc vì thấy rằng hai vợ chồng rất xứng đôi vừa lứa, công việc ổn định chắc là sẽ có hạnh phúc dài lâu.

Chong khiep so xin ly hon vi vo qua sung
TAND huyện Giồng Trôm nơi giải quyết vụ ly hôn của anh Mạnh và chị Yến

Thời gian đầu sinh sống, anh Mạnh cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi hai vợ chồng cùng hòa hợp trong mọi chuyện, chị Yến lại luôn là người chủ động trọng chuyện chăn gối. Thế nhưng “cái gì quá cũng không tốt”, việc chị Yến có nhu cầu sinh lý quá cao, luôn đòi hỏi anh Mạnh phải phục vụ khiến anh này gần như kiệt sức.

Để chiều vợ, anh Mạnh đã tìm nhiều loại thuốc đắt tiền, được quảng cáo là có thể tăng cường sinh lý về để tẩm bổ. Sau khi dùng thuốc, sức khỏe sinh lý của anh Mạnh có phần được cải thiện hơn nhưng cũng không thấm vào đâu với nhu cầu của chị Yến và anh tiếp tục bị vợ “vắt kiệt”.

Anh Mạnh động viên vợ đi khám bác sĩ xem cơ thể có vấn đề gì không mà nhu cầu sinh lý cao như vậy. Chị Yến cũng đi một vài nơi thăm khám nhưng kết quả không khả quan. Mỗi lần hai vợ chồng làm “chuyện ấy” là một lần anh Mạnh như trải qua một cuộc tra tấn, khiến anh vô cùng khiếp sợ phải gần vợ.

Cuối cùng anh Mạnh đành ngậm ngùi viết đơn xin ly hôn để cho vợ có cơ hội đến với một người đàn ông khác có đủ khả năng “phục vụ” chị, đồng thời cũng là để giải thoát cho anh.

Theo thẩm phán Phạm Thị Thu Trang: “Tại phiên tòa hôm đó hai người không nói nhiều và cũng không trách móc gì nhau như những cặp vợ chồng khác. Nhưng họ cũng không chịu nói ra lý do ly hôn thật sự của mình. Hai người chỉ nói rằng do mâu thuẫn không thể sống chung được nữa nhưng khi HĐXX hỏi cụ thể là mâu thuẫn gì thì cả hai cùng vòng vo”.

Sau khi được thẩm phán động viên, chị Yến là người chủ động nói ra lý do thật của việc hai vợ chồng ly hôn. “Ý thức được rằng tình dục là chuyện rất quan trọng trong hôn nhân, nó có thể giúp hai vợ chồng yêu thương nhau hơn, hạnh phúc hơn nhưng cũng có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình và khiến cả hai như sống trong địa ngục nên chúng tôi đã đồng ý cho hai vợ chồng được ly hôn. Việc vợ  chồng anh Mạnh và chị Yến phải ly hôn là điều ai cũng cảm thấy đáng tiếc nhưng có lẽ đó là giải pháp tốt nhất để cả hai có thể tìm được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống”.

Văn Tuấn (baodatviet.vn)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *