zncl2

Bán ZnCl2 | Bán Kẽm Clorua | Zinc Chloride


Mua bán ZnCl2 | Bán Kẽm Clorua | Zinc Chloride


Liên hệ để có giá tốt

Bán ZnCl2. Bán Kẽm Clorua. Bán Zinc Chloride. Mua ZnCl2 ở đâu.Mua Kẽm Clorua ở đâu.Mua Zinc Chloride ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Zinc Chloride – ZnCl2

Tên sản phẩm: Kẽm Clorua – ZnCl2 – Zinc Chloride
Công thức: ZnCl2.
Hàm lượng: 98%
Xuất xứ: Taiwan
Ngoại quan: Kẽm clorua không màu hoặc màu trắng.
Quy cách đóng bao: Tịnh 25kg/bao
Tên gọi khác: Clorua kẽm, Kẽm clorua, ZnCl2.

Mô tả sản phẩm

Bán ZnCl2. Bán Kẽm Clorua. Bán Zinc Chloride. Mua ZnCl2 ở đâu. Cần bán ZnCl2. Cần mua ZnCl2. Kinh doanh ZnCl2. Cung cấp ZnCl2. Tìm mua ZnCl2. Mua Kẽm Clorua ở đâu. Cần bán Kẽm Clorua. Cần mua Kẽm Clorua. Kinh doanh Kẽm Clorua. Cung cấp Kẽm Clorua. Tìm mua Kẽm Clorua. Mua Zinc Chloride ở đâu. Cần bán Zinc Chloride. Cần mua Zinc Chloride. Kinh doanh Zinc Chloride. Cung cấp Zinc Chloride. Tìm mua Zinc Chloride. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


ZnCl2 | Bán Kẽm Clorua | Zinc Chloride
4.8 (96%)
5 bình chọn

Zinc Chloride – ZnCl2

Tên sản phẩm: Kẽm Clorua – ZnCl2 – Zinc Chloride
Công thức: ZnCl2.
Hàm lượng: 98%
Xuất xứ: Taiwan
Ngoại quan: Kẽm clorua không màu hoặc màu trắng.
Quy cách đóng bao: Tịnh 25kg/bao
Tên gọi khác: Clorua kẽm, Kẽm clorua, ZnCl2.

Hóa chất Hải Âu luôn bán ZnCl2 giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các ứng dụng chính của ZnCl2 là:
Kẽm clorua có khả năng tấn công các oxit kim loại (MO) cung cấp cho các dẫn xuất của thức các MZnOCl2 Phản ứng này là liên quan đến các tiện ích của ZnCl2 như là mộtthông lượng cho hàn – tan lớp phủ oxit phơi bày bề mặt kim loại sạch thông lượng với ZnCl2 như là một thành phần hoạt chất được đôi khi được gọi là “thợ thiếc của chất lỏng”.
Kẽm Clorua dùng trong tổng hợp hữu cơ
Trong phòng thí nghiệm, kẽm clorua tìm thấy sử dụng rộng rãi, chủ yếu là trung bình sức mạnh axit Lewis. ZnCl2 có thể xúc tác (A) tổng hợp Fischer indole , và (B) acyl hóa Friedel-Thủ công mỹ nghệ phản ứng liên quan đến kích hoạt vòng thơm.
Liên quan đến sau này là chuẩn bị cổ điển của các thuốc nhuộm huỳnh quang từ alhydrit phthalic và resorcinol , liên quan đến một acyl hóa Friedel-Thủ công mỹ nghệ . Sự chuyển đổi này đã thực tế được thực hiện bằng cách sử dụng ZnCl2 ngậm nước 2 mẫu được hiển thị trong hình ở trên.
Axit hydrochloric một mình phản ứng kém với rượu và rượu chính thứ , nhưng một sự kết hợp của HCl với ZnCl2 (được gọi là ” thuốc thử Lucas “) có hiệu quả cho việc chuẩn bị của clorua alkyl. Phản ứng điển hình được thực hiện ở 130 ° C. Phản ứng này có thể tiến hành thông qua cơ chế một S N 2 với rượu chính, nhưng S N 1 con đường với rượu thứ cấp.

Các nguyên tắc an toàn:
Kẽm clorua là một chất gây kích thích da và đường hô hấp theo MSDS của nó. Thận trọng áp dụng cho khan ZnCl2 là những áp dụng cho các halogenua kim loại khan khác, tức là thủy phân có thể tỏa nhiệt và xúc nên tránh. Các giải pháp tập trung có tính axit và ăn mòn , và đặc biệt là tấn công cellulose và lụa như axit Lewis .
Kẽm clorua fume đã giới hạn phơi nhiễm nghề nghiệp thiết lập, như là an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Quản lý và Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Lao có cả hai giới hạn thiết lập ở mức 1 mg / m 3 trên tám trung bình thời gian trọng. Một giới hạn tiếp xúc ngắn hạn cho tiếp xúc được đặt tại 2 mg / m 3. Một Ngay lập tức nguy hiểm đến đời sống và sức khỏe tiếp xúc được đặt ra là 50 mg/m3

Thông tin thêm

Công thức hóa học

ZnCl2

Ngoại quan

Dạng bột mịn trắng

Quy cách / Đóng gói

25kg/bao

Tên hóa học

kẽm clorua

Xuất xứ

Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam

Đánh giá

  1. :

    Mời quý khách liên hệ Tuân : 0966979648 để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *