IMG_1781
  • MEA[2]-600×500

Bán MONOETHANOLAMINE | ETA | MEA


Mua bán MONOETHANOLAMINE | ETA | MEA


Liên hệ để có giá tốt

Bán MONOETHANOLAMINE. Bán ETA. Bán MEA. Mua MONOETHANOLAMINE ở đâu.Mua ETA ở đâu.Mua MEA ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Hãy gọi Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất

Tên hóa học : MONOETHANOLAMINE

Tên thường gọi: MONOETHANOLAMINE, ETA, MEA

Công thức phân tử: H2N-CH2CH2OH

Tên khác: Colamine, Glycinol, Olamine; Ethanolamine; 2- Aminoethanol; 2-Hydroxyethylamine; beta-Ethanolamine; beta-Hydroxyethylamine

Quy cách: 210 Kg/Phi

Xuất xứ: Malaysia, Thái Lan

Hãy gọi Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Bán MONOETHANOLAMINE. Bán ETA. Bán MEA. Mua MONOETHANOLAMINE ở đâu. Cần bán MONOETHANOLAMINE. Cần mua MONOETHANOLAMINE. Kinh doanh MONOETHANOLAMINE. Cung cấp MONOETHANOLAMINE. Tìm mua MONOETHANOLAMINE. Mua ETA ở đâu. Cần bán ETA. Cần mua ETA. Kinh doanh ETA. Cung cấp ETA. Tìm mua ETA. Mua MEA ở đâu. Cần bán MEA. Cần mua MEA. Kinh doanh MEA. Cung cấp MEA. Tìm mua MEA. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Đánh giá

Tên hóa học : MONOETHANOLAMINE

Tên thường gọi: MONOETHANOLAMINE, ETA, MEA

Công thức phân tử: H2N-CH2CH2OH

Tên khác: Colamine, Glycinol, Olamine; Ethanolamine; 2- Aminoethanol; 2-Hydroxyethylamine; beta-Ethanolamine; beta-Hydroxyethylamine

Quy cách: 210 Kg/Phi

Xuất xứ: Malaysia, Thái Lan

Monoethanolamine (thường được viết tắt ETA hoặc MEA) là một hợp chất hữu cơ mà có cả một amin bậc một và rượu chính. Giống như các amin khác, Monoethanolamine hoạt động như một điểm lý yếu kém. Monoethanolamine có một chất độc hại, dễ cháy, ăn mòn, không màu, chất lỏng nhớt có mùi tương tự như của amonia.

Monoethanolamine thường được gọi là MEA để phân biệt với Diethanolamine (DEA) và Triethanolamine (TEA). Monoethanolamine là nhóm đầu nhiều thứ hai dồi dào cho các phospholipid, chất được tìm thấy trong màng sinh học, và cũng được sử dụng trong các phân tử đưa tin như palmitoylethanolamide, trong đó có một tác động trên thụ thể CB1

Các ethanolamines hạn vẫn là một nhóm của rượu amino. Một lớp học của thuốc kháng histamine có xác định là ethanolamines, trong đó bao gồm carbonoxamine, clemastine, Dimenhydrinate, diphenhydramine và doxylamine.

Monoethanolamine là một trung gian hóa học trong sản xuất mỹ phẩm, hoạt động bề mặt, chất chuyển thể sữa, dược phẩm, và các dẻo; hấp thu và loại bỏ H2S và CO2 từ các nhà máy lọc dầu và khí tự nhiên; carbon dioxide và sản xuất amoniac.

Monoethanolamine còn được gọi là 2-aminoethanol hoặc ethanolamine là một hợp chất hóa học hữu cơ. Mono Ethanol Amine được sử dụng như một dung môi trong một số chất tẩy rửa. Nó giúp hòa tan các thành phần khác trong sản phẩm. MEA cũng làm giảm điểm đông đặc của sản phẩm giặt lỏng để họ có thể được vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn trong những tháng mùa đông.

Dung môi Monoethanolamine  không chỉ được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất chất tẩy rửa, mà còn là chất nhũ hoá, chất đánh bóng, dược phẩm, chất ức chế ăn mòn và các chất trung gian hóa học.

  1. Thuộc tinh :

Vật lý nhà nước: lỏng

Màu sắc: không màu

Mùi: amoniac

Nhiệt độ sôi 172,2 OC

Hệ số giãn nở 0,00077 (pero C)

Hằng số phân ly 5 × 10-5

Trọng lượng tương đương 61.08

Điểm chớp cháy 930 C

Nhiệt bay hơi 199 cal / g

Chiết suất 1,4539

Tỷ trọng 1,018

Nhiệt dung riêng 0.665 cal / g

Sức căng bề mặt 51 dynes / cm

Độ nhớt 3,4 poises

Áp suất hơi 0,67 mm Hg

Trọng lượng mỗi gallon £ 8,472

Đun sôi khoảng 165 đến 173o C

Màu nước trắng

pH 25% giải pháp 12.1

Độ hòa tan trong nước hoàn chỉnh

  1. Ứng dụng trong bột giặt, Tinh chế khí, Mỹ phẩm, Công nghệ dệt, Nước đánh bóng và sơn, Keo dán, Nông hoá, Bột gỗ, Chất tẩy sơn, Ximăng và bêtông, Ức chế ăn mòn, Các ứng dụng khác, Chất đóng rắn nhựa epoxy, Dầu bôi trơn có nước, Dầu cắt, Chất tẩy

Gọi ngay Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất.

Đánh giá

  1. :

    Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ Tuân : 0966979648 để được tư vấn tốt nhất.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *