meg-p1
 • meg-p2
 • meg-p3
 • meg-p4
 • meg-p5
 • meg-p6

Bán Monoethylene Glycol | Mono Ethylene Glycol | Bán MEG | Monoetylen Glycol | Mono Etylen Glycol | Mono Ethylen Glycol | Bán C2H6O2


Mua bán Monoethylene Glycol | Mono Ethylene Glycol | Bán MEG | Monoetylen Glycol | Mono Etylen Glycol | Mono Ethylen Glycol | Bán C2H6O2


Liên hệ để có giá tốt

Bán Monoethylene Glycol. Bán Mono Ethylene Glycol. Bán MEG. Bán Monoetylen Glycol. Bán Mono Etylen Glycol. Bán Mono Ethylen Glycol. Bán C2H6O2. Mua Monoethylene Glycol ở đâu.Mua Mono Ethylene Glycol ở đâu.Mua MEG ở đâu.Mua Monoetylen Glycol ở đâu.Mua Mono Etylen Glycol ở đâu.Mua Mono Ethylen Glycol ở đâu.Mua C2H6O2 ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


MONOETHYLENE GLYCOL – MEG

Tên hóa học: Mono Ethylene Glycol
Công thức phân tử: C2H6O2
CAS No.:107-21-1
Hàm lượng: 99% MIN
Quy cách đóng gói: Net 235kg/phuy (Malaysia); Net 225kg/phuy (Indonesia)
Xuất xứ: Malaysia, Indonesia, Arab, Thái Lan
Ngoại quan: chất lỏng không màu
Ứng dụng: Hóa chất dùng trong công nghiệp

Mô tả sản phẩm

Bán Monoethylene Glycol. Bán Mono Ethylene Glycol. Bán MEG. Bán Monoetylen Glycol. Bán Mono Etylen Glycol. Bán Mono Ethylen Glycol. Bán C2H6O2. Mua Monoethylene Glycol ở đâu. Cần bán Monoethylene Glycol. Cần mua Monoethylene Glycol. Kinh doanh Monoethylene Glycol. Cung cấp Monoethylene Glycol. Tìm mua Monoethylene Glycol. Mua Mono Ethylene Glycol ở đâu. Cần bán Mono Ethylene Glycol. Cần mua Mono Ethylene Glycol. Kinh doanh Mono Ethylene Glycol. Cung cấp Mono Ethylene Glycol. Tìm mua Mono Ethylene Glycol. Mua MEG ở đâu. Cần bán MEG. Cần mua MEG. Kinh doanh MEG. Cung cấp MEG. Tìm mua MEG. Mua Monoetylen Glycol ở đâu. Cần bán Monoetylen Glycol. Cần mua Monoetylen Glycol. Kinh doanh Monoetylen Glycol. Cung cấp Monoetylen Glycol. Tìm mua Monoetylen Glycol. Mua Mono Etylen Glycol ở đâu. Cần bán Mono Etylen Glycol. Cần mua Mono Etylen Glycol. Kinh doanh Mono Etylen Glycol. Cung cấp Mono Etylen Glycol. Tìm mua Mono Etylen Glycol. Mua Mono Ethylen Glycol ở đâu. Cần bán Mono Ethylen Glycol. Cần mua Mono Ethylen Glycol. Kinh doanh Mono Ethylen Glycol. Cung cấp Mono Ethylen Glycol. Tìm mua Mono Ethylen Glycol. Mua C2H6O2 ở đâu. Cần bán C2H6O2. Cần mua C2H6O2. Kinh doanh C2H6O2. Cung cấp C2H6O2. Tìm mua C2H6O2. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Monoethylene Glycol | Mono Ethylene Glycol | Bán MEG | Monoetylen Glycol | Mono Etylen Glycol | Mono Ethylen Glycol | Bán C2H6O2
4.8 (95.33%)
30 bình chọn

MONOETHYLENE GLYCOL – MEG

Tên hóa học: Mono Ethylene Glycol
Công thức phân tử: C2H6O2
CAS No.:107-21-1
Hàm lượng: 99% MIN
Quy cách đóng gói: Net 235kg/phuy (Malaysia); Net 225kg/phuy (Indonesia)
Xuất xứ: Malaysia, Indonesia, Arab, Thái Lan
Ngoại quan: chất lỏng không màu
Ứng dụng: Hóa chất dùng trong công nghiệp

1.Giới thiệu
M.E.G là chất lỏng có nhiệt độ sôi cao, độ bay hơi thấp, có thể trộn lẫn với nước. Nó được dùng làm dung môi và là nguyên liệu ban đầu cho quá trình tổng hợp
Tên hoá học : 1,2 – Ethanediol, Ethylene Glycol
Côngthức hoá học :HOCH2-CH2OH
Công thức phân tử :C2H6O2
Nhiệt độ sôi : 196-1990C
Nhiệt độ đông : -12.30C
Tốc độ bay hơi (Ether =1): 2500
2.Tính chất :
M.E.G là chất lỏng trong suốt,tốc độ bay hơi thấp, hút ẩm, nhiệt độ sôi cao, có mùi nhẹ.
Nó có thể trộn lẫn với nước, alcohol, polyhydric alcohols, glycol ether, acetone, cyc.
Tan trong dầu động vật, dầu thực vật và các dẫn xuất dầu mỏ, không tan hoặc tan hạn chế trong esters, hydrocacbon thơm, hydrocacbon béo. MEG hút ẩm hơn glycerol.
Mặc dù MEG khan không ăn mòn các kim loại thường dưới điều kiện thông thương nhưng nó
lại phản ứng ăn mòn ở nhiệt độ cao, đặc biệt nó sẽ hút ẩm khi có nước. Dưới các điều kiện này, MEG có thể bị oxy hoá và có phản ứng acid trong dung dịch có nước vì thế phải thêm chất ức chế để ngăn chặn sự ăn mòn.
Khả năng hoà tan
M.E.G hoà tan ít hoặc không hoà tan :
Ether
Hydrocacbon thơm như : Benzen,Toluene, Xylene.
Hydrocacbon béo
Dẫn xuất dầu mỏ
Dầu động vật và thực vật
Carbon disulfide
Cellulose Esters và Ethers
Cao su Clo hoá
Chất dẻo và sáp
3.Ứng dụng
– M.E.G có các tính chất như :làm giảm nhiệt độ đông như hệ nước, khả năng hút ẩm, bền hoá học, khả năng phản ứng với Ethylene oxide và các acid khác. Vì thế nó được dùng nhiều trong các ứng dụng :
a.Chất trung gian để sản xuất nhựa :
Nhựa alkyd : Quá trình ester hoá của MEG với polyhydric acid tạo ra polyester. Sau đó, Polyester này được biến đối với cồn hoặc dầu làm khô để dùng làm nguyên liệu cho ngành sơn.
· Các loại nhựa polyester (dạngsợi, màng polyester và nhựa polyethylene terephthalate (PET))
c.Chấtgiữ ẩm :Dùng làm chất giữ ẩm trong công nghiệp thuốc lá và xử lý
các nút bần, hồ dán, keo dán, giấy, thuộc da.
d.Các ứng dụng khác:
Sản xuất chất ức chế ăn mòn và chất chống đông dùng cho máy móc được làm lạnh bằng nước và các nhà máy làm lạnh. Khi trộn với nước và chất kiềm hãm được dùng trong chất sinh hàn. Ưu điểm của nó là không ăn mòn.
Dung môi hoà tan thuốc nhuộm trong ngành dệt và thuộc da.
M.E.G có thể hoà tan tốt thuốc nhuộm nên nó được trong quá trình nhuộm màu và hoàn thiện gỗ, chỉ được dùng trong trường hợp độ bay hơi thấp.
Làm nguyên liệu ban đầu trong sản xuất polyol bắt nguồn từ Ethylene oxid, các polyol này được dùng làm chất bôi trơn hoặc phản ứng với isocyanates trong sản xuất polyurethanes.
Không được dùng M.E.G trong thực phẩm và dược.
Glycol là những hợp chất béo vô cơ có hai nhóm OH trong mỗi phân tử.
Glycol giống như nước, nó là chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi. Tuy nhiên độ nhớt lớn hơn nước ở bất kỳ nhiệt độ nào và nhiệt độ sôi cao hơn nhiều so với nước.
Glycol là dung môi cho nhiều hợp chất vô cơ và tan hoàn toàn trong nước, chúng có thể phản ứng hóa học trên một hoặc cả hai nhóm OH vì thế chúng là chất hóa học trung gian quan trọng.
Vì Glycol có tính chất hóa học trong phạm vi quá rộng nên chúng ta cần phải xác định loại glycol nào dùng trong những ứng dụng cụ thể. Các sản phẩm của glycol gồm có: Ethylene glycol, Diethylene glycol, Propylene glycol, polypropylene glycol, Polyethylene glycol.

Hóa chất Hải Âu luôn bán MEG giá tốt nhất thị trường!

Thông tin thêm

Công thức hóa học

HOCH2-CH2OH

Quy cách / Đóng gói

Net 235kg/phuy (Malay); Net 225kg/phuy (Indo)

Tên thường gọi

Mono Ethylene Glycoln MEG, Monoethylene Glycol

Xuất xứ

Arab, Indonesia, Malaysia

Đánh giá

 1. :

  Xin báo giá 20 phuy MEG hàng Thái Lan, giao tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Vui lòng gửi kem CA và MSDS.

  • :

   Báo giá, CA và MSDS đã được gửi vào email của bạn. Hóa chất Hải Âu luôn bán MEG giá cạnh tranh nhất! Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

 2. :

  Xin bg hàng Thái Lan?!

  • :

   Bạn vui lòng gọi Tuân : 0966979648 để nhận báo giá. Thanks

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *