monopropylene-glycol-3
  • monopropylene-glycol-1
  • monopropylene-glycol-2

Bán Monopropylene Glycol | Bán MPG | Mono Propylene Glycol


Mua bán Monopropylene Glycol | Bán MPG | Mono Propylene Glycol


Liên hệ để có giá tốt

Bán Monopropylene Glycol. Bán MPG. Bán Mono Propylene Glycol. Mua Monopropylene Glycol ở đâu.Mua MPG ở đâu.Mua Mono Propylene Glycol ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


MONOPROPYLENE GLYCOL – MPG

Tên sản phẩm: Mono Propylene Glycol
Cas no: 57-5-6
Công thức phân tử: HOCH2CHOHCH3
Tên khác: Monopropylene Glycol-USP; 1,2-dihydroxypropane; 1,2-propanediol; 1,2-propylen glycol; HO-CH2-CH2(OH)-CH3

Mô tả sản phẩm

Bán Monopropylene Glycol. Bán MPG. Bán Mono Propylene Glycol. Mua Monopropylene Glycol ở đâu. Cần bán Monopropylene Glycol. Cần mua Monopropylene Glycol. Kinh doanh Monopropylene Glycol. Cung cấp Monopropylene Glycol. Tìm mua Monopropylene Glycol. Mua MPG ở đâu. Cần bán MPG. Cần mua MPG. Kinh doanh MPG. Cung cấp MPG. Tìm mua MPG. Mua Mono Propylene Glycol ở đâu. Cần bán Mono Propylene Glycol. Cần mua Mono Propylene Glycol. Kinh doanh Mono Propylene Glycol. Cung cấp Mono Propylene Glycol. Tìm mua Mono Propylene Glycol. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Monopropylene Glycol | Bán MPG | Mono Propylene Glycol
5 (100%)
1 bình chọn

MONOPROPYLENE GLYCOL – MPG

Tên sản phẩm: Mono Propylene Glycol
Cas no: 57-5-6
Công thức phân tử: HOCH2CHOHCH3
Tên khác: Monopropylene Glycol-USP; 1,2-dihydroxypropane; 1,2-propanediol; 1,2-propylen glycol; HO-CH2-CH2(OH)-CH3

Mô tả
Mono Propylene Glycol (hoặc đơn giản là propylene glycol, HOCH2CHOHCH3) là một loại rượu nhớt không màu với một hương vị đặc biệt ngọt. Nó rất hút ẩm và hòa tan trong nhiều loại dung môi, kể cả nước, chloroform và acetone. Cấu trúc của nó có chứa một carbon không đối xứng, có nghĩa là hai lập thể là có thể. Các sản phẩm thương mại tiêu chuẩn là một hỗn hợp racemic của cả hai phiên bản, nhưng đồng phân nguyên chất có thể thu được bằng cách hydrat oxit propylen quang học tinh khiết.

Sản xuất Mono Propylene Glycol
Monopropylene glycol được tổng hợp công nghiệp bằng cách hydrat hóa của propylen oxit (CH3CHCH2O), trong một phản ứng không xúc tác ở 200 độ C hoặc xúc tác bởi nhựa trao đổi ion hoặc axit sunfuric ở nhiệt độ thấp (150 độ C).
CH3CHCH2O + H2O → HOCH2CHOHCH3
Sau đó, một quá trình thanh lọc bằng cách chưng cất giảm áp suất cũng được yêu cầu để loại bỏ propanediol, dipropylene glycol và một lượng nhỏ polypropylene glycol khác, cũng được tạo ra trong phản ứng.

Sử dụng Mono Propylene Glycol
Phần lớn các Mono Propylene Glycol sản xuất được sử dụng trong sản xuất nhựa polyester không no (trong đó bao gồm các nhóm -COO định kỳ trong chuỗi). Quá trình này liên quan đến một phản ứng giữa monopropylene glycol (100 phần theo trọng lượng) với anhydride maleic (72 phần trọng lượng) và axit isophthalic (54 phần theo trọng lượng) để tạo ra một đồng polymer. Điều quan trọng là tỷ lệ 1,2: 0,67: 0.33 được duy trì. Các thành phần này được trộn lẫn ở 150-200 độ C lên đến 16 giờ, với nước liên tục chưng cất từ phản ứng. Các polyme này có thể được tiếp tục sử dụng để sản xuất nhựa nhiệt rắn.
Coi là an toàn, hợp chất này cũng được sử dụng như một phụ gia thực phẩm và thuốc lá (E1520); cũng như trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân và dược phẩm nhiều. Ngoài ra, vì nó làm giảm điểm đóng băng của nước, nó là một máy bay de-Icer và xe chất chống đông có hiệu quả.

An toàn
Như đã đề cập trước đây, hợp chất này có độc tính thấp và mức độ cao là cần thiết là có hại cho sức khỏe. Trong cơ thể, monopropylene glycol chỉ đơn giản là chuyển đổi chủ yếu là axit pyruvic, mà là một thành phần trao đổi chất bình thường trong các con đường khác nhau để sản xuất năng lượng; nhưng acid acetic và acid lactic cũng được sản xuất, cũng như propionaldehyde. Trong số này, chỉ sau này có thể nguy hiểm nếu có số lượng lớn. Để đạt được giá trị quan trọng, tiêu thụ sẽ có được trong một thời gian rất ngắn thời gian, nó là chắc chắn rằng ngưỡng này có thể đạt được bằng cách tiêu thụ thực phẩm có chất phụ gia này. Tuy nhiên, mặc dù hiếm, trường hợp ngộ độc với Mono Propylene Glycol có thể xảy ra, đặc biệt là ở trẻ em và vật nuôi, với tình cờ nuốt phải các chất chống đông.

Đánh giá

  1. :

    Xin bg cho 10 phuy?

    • :

      Rất cám ơn bạn đã quan tâm dến sản phẩm của chúng tôi. Mòi bạn check mail để nhận báo giá .

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *