image2
 • image1
 • image3

Bán Na2S2O4 Ý | SODIUM HYDROSULFITE Ý | Bán TẨY ĐƯỜNG Ý | Tẩy Ý | Tẩy đường Italy


Mua bán Na2S2O4 Ý | SODIUM HYDROSULFITE Ý | Bán TẨY ĐƯỜNG Ý | Tẩy Ý | Tẩy đường Italy


Liên hệ để có giá tốt

Bán Na2S2O4 Ý. Bán SODIUM HYDROSULFITE Ý. Bán TẨY ĐƯỜNG Ý. Bán Tẩy Ý. Bán Tẩy đường Italy. Mua Na2S2O4 Ý ở đâu.Mua SODIUM HYDROSULFITE Ý ở đâu.Mua TẨY ĐƯỜNG Ý ở đâu.Mua Tẩy Ý ở đâu.Mua Tẩy đường Italy ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Tên sản phẩm: Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường
Công thức hóa học: Na2S2O4
Ngoại quan: Tẩy đường có dạng bột tinh thể trắng; không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ
Quy cách: 50 kg/thùng
Xuất xứ: Ý
Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Âu
Loại sản phẩm : Hóa chất giấy – Dệt Nhuộm

Mô tả sản phẩm

Bán Na2S2O4 Ý. Bán SODIUM HYDROSULFITE Ý. Bán TẨY ĐƯỜNG Ý. Bán Tẩy Ý. Bán Tẩy đường Italy. Mua Na2S2O4 Ý ở đâu. Cần bán Na2S2O4 Ý. Cần mua Na2S2O4 Ý. Kinh doanh Na2S2O4 Ý. Cung cấp Na2S2O4 Ý. Tìm mua Na2S2O4 Ý. Mua SODIUM HYDROSULFITE Ý ở đâu. Cần bán SODIUM HYDROSULFITE Ý. Cần mua SODIUM HYDROSULFITE Ý. Kinh doanh SODIUM HYDROSULFITE Ý. Cung cấp SODIUM HYDROSULFITE Ý. Tìm mua SODIUM HYDROSULFITE Ý. Mua TẨY ĐƯỜNG Ý ở đâu. Cần bán TẨY ĐƯỜNG Ý. Cần mua TẨY ĐƯỜNG Ý. Kinh doanh TẨY ĐƯỜNG Ý. Cung cấp TẨY ĐƯỜNG Ý. Tìm mua TẨY ĐƯỜNG Ý. Mua Tẩy Ý ở đâu. Cần bán Tẩy Ý. Cần mua Tẩy Ý. Kinh doanh Tẩy Ý. Cung cấp Tẩy Ý. Tìm mua Tẩy Ý. Mua Tẩy đường Italy ở đâu. Cần bán Tẩy đường Italy. Cần mua Tẩy đường Italy. Kinh doanh Tẩy đường Italy. Cung cấp Tẩy đường Italy. Tìm mua Tẩy đường Italy. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Na2S2O4 Ý | SODIUM HYDROSULFITE Ý | Bán TẨY ĐƯỜNG Ý | Tẩy Ý | Tẩy đường Italy
4.6 (92%)
5 bình chọn

Tìm mua Sodium hydrosulfite, Giá Tẩy đường? Mua Sodium hydrosunfite giá rẻ.
Hải Âu bán tẩy đường giá rẻ.
Tên sản phẩm: Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 – Tẩy đường
Công thức hóa học: Na2S2O4
Ngoại quan: Tẩy đường có dạng bột tinh thể trắng; không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ
Quy cách: 50 kg/thùng
Xuất xứ: Ý
Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hải Âu
Loại sản phẩm : Hóa chất giấy – Dệt Nhuộm

Na2S2O4 là gì?
Sodium hydrosunfite (còn có tên natri hiđrosunfite) hay tẩy đường là một bột tinh thể màu trắng có mùi lưu huỳnh yếu. Tẩy đường là muối natri của Na2S2O4. Mặc dù bền ở nhiều điều kiện khác nhau, tẩy đường dễ bị phân hủy trong nước nóng và trong dung dịch axit

Ứng dụng của Sodium hydrosulfite.
Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 : Được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm; tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm; chất khử trong tổng hợp hữu cơ

Bảo quản tẩy đường
Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.
Tránh để Tẩy đường nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.
Xử lý trường hợp bị rò rỉ – Quét sạch ngay tẩy đường bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.

Tính chất hóa học của Na2S2O4
Tẩy Đường (Sodium Hydrosunfite) được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Nó là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosunfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

Na2S2O4 bền khi đun nóng, nhưng bị oxi hóa chậm bởi không khí khi ở trong dung dịch. Thậm chí khi không có không khí, dung dịch natri đithionit cũng bị hỏng.
Do đó dung dịch Tẩy đường không thể bảo quản trong thời gian dài.
Ở trạng thái khan là tinh thể đơn tà có mùi lưu huỳnh nhẹ. Sodium hydrosunfite tan trong nước và rất ít trong etanol. Ở trạng thái ngậm nước đihiđrat là tinh thể hình trụ, và Na2S2O4 không bền khi dễ dàng tách nước tạo thành dạng khan và dễ dàng bị oxi hóa bởi không khí.

Dạng khan tẩy đường phân hủy dần dần tạo Natri sunfat – Na2SO4 và lưu huỳnh điôxit ở nhiệt độ trên 90 °C trong không khí. Khi vắng mặt không khí, tẩy đường sẽ phân hủy ở nhiệt độ trên 150 °C tạo thành natri sulfit – Na2SO3, natri thiosulfat Na2S2O3, lưu huỳnh đioxit và một lượng nhỏ dạng dấu vết của lưu huỳnh.

Sodium hydrosunfite khan dạng bột với một ít nước có thể bắt lửa trong không khí ở nhiệt độ phân hủy. Khi thiếu không khí (oxi), nó chỉ phân hủy chậm.

Dung dịch Sodium hydrosunphit có tính axit và phân hủy tạo thành natri thiosulfat và natri bisulfit NaHSO3.

Natri bisulfate – NaHSO4 và natri bisulfit – NaHSO3 làm giảm pH và vì thế làm tăng tốc độ phản ứng.
Tính chất khác của Sodium hydrosunfit

Tẩy đường được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

Tẩy đường còn có thể được sử dụng để tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông.
Ngoài ra Sodium hydrosunfite còn được sử dụng để giặt sạch một số loại thuốc nhuộm trên vải sợi sau nhuộm, vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp và thuốc nhuộm azo không tan…)

Thông tin thêm

Công thức hóa học

Na2S2O4

Quy cách / Đóng gói

50 kg/thùng

Tên hóa học

Sodium Hydrosulfite

Tên thường gọi

Tẩy Đường

Ứng dụng

Dùng trong công nghiệp và ngành dệt nhuộm

Xuất xứ

Italy

Đánh giá

 1. :

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Mời quý khách liên hệ Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất.

 2. :

  Vui lòng liên hệ KD để biết thêm chi tiết!

 3. :

  Xin bg tốt cho slg 20 thùng?

  • :

   Giá tốt nhất tại thời điểm này là 25.500 đ/kg cả VAT tại kho Hải Âu. Xin cảm ơn!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *