Neotame 1

Bán Neotame | Đường Neotame


Mua bán Neotame | Đường Neotame


Liên hệ để có giá tốt

Bán Neotame. Bán Đường Neotame. Mua Neotame ở đâu.Mua Đường Neotame ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Gọi ngay Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất.

Tên sản phẩm: Neotame

Công thức phân tử: C20H30N2O5

Số CAS  165450-17-9CNS
Ngoại quan: Bột màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ

Quy cách: 25 Kg/Thùng

Gọi ngay Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất.

Mô tả sản phẩm

Bán Neotame. Bán Đường Neotame. Mua Neotame ở đâu. Cần bán Neotame. Cần mua Neotame. Kinh doanh Neotame. Cung cấp Neotame. Tìm mua Neotame. Mua Đường Neotame ở đâu. Cần bán Đường Neotame. Cần mua Đường Neotame. Kinh doanh Đường Neotame. Cung cấp Đường Neotame. Tìm mua Đường Neotame. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Đánh giá

Tên sản phẩm: Neotame

Công thức phân tử: C20H30N2O5

Số CAS  165450-17-9CNS
Ngoại quan: Bột màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ

Quy cách: 25 Kg/Thùng

 

Neotame là một chất ngọt nhân tạo. Cấu trúc hóa học tương tự Aspartame. Có độ ngọt từ 8.000 và có thể lên đến 13.000 lần đường thường tùy thuộc vào cách nó được sử dụng và nguyên liệu phối hợp trong công thức. Nó được chấp thuận cho sử dụng trong thực phẩm như là một chất ngọt không dinh dưỡng.

Neotame có  hương vị tốt và có dư vị ( vị ngọt vẫn còn sau khi ăn). Neotame bền với nhiệt độ do vậy phù hợp để nấu và chế biến .

Ứng dụng:

Là chất làm ngọt không calo và không làm tăng chỉ số đường huyết, nên phù hợp với chế độ ăn uống cho người bệnh tiểu đường , người ăn kiêng.

Che vị đắng, tanh Chi phí rất ít và lương dùng rất nhỏ là đủ để làm ngọt. Không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cùng với Sucralose , Neotame là chất làm ngọt nhân tạo được chấp thuận bởi các nhóm người tiêu dùng của Trung tâm khoa học vì lợi ích công đồng . Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, trừ khi có thông tin mới phát sinh , Neotame được xem như rất an toàn để sử dụng trong Dược phẩm, Thực phẩm, Thực phẩm chức năng.

Vì độ ngọt của Neotame là giữa 8.000 và 13.000 lần đường thường, tùy thuộc vào việc sử dụng . Nên chỉ cần dùng lượng rất nhỏ , thậm chí dưới mức cần thiết để làm ngọt . Neotame còn có thể dùng như là một chất tăng cường hương vị , do đó giảm lượng dùng các hương đắt tiền. Đây là chất làm ngọt có giá rẻ nhất trên thị trường, 10% chi phí của đường và 30 % chi phí của HFCS ( fructose corn syrup )

Gọi ngay Tuân: 0966979648 để được tư vấn giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Neotame | Đường Neotame”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *