nickel
 • nickel1
 • nickel2
 • nickel3
 • nickel4
 • nickel5
 • nickel6
 • nickel7

Bán Nickel | Niken | Ni | Nikel | Nicken


Mua bán Nickel | Niken | Ni | Nikel | Nicken


Liên hệ để có giá tốt

Bán Nickel. Bán Niken. Bán Ni. Bán Nikel. Bán Nicken. Mua Nickel ở đâu.Mua Niken ở đâu.Mua Ni ở đâu.Mua Nikel ở đâu.Mua Nicken ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


NICKEL – Ni

Hàm lượng: 99.97%
Đóng gói: dạng tấm và miếng vuông, kích thước ước lượng: 10x10x1.5cm, 4x4x1.5cm và 15x60x1.5cm
Xuất xứ: Pháp, Canada (Inco-Vale)
Ứng dụng: Nickel được xử dụng trong công nghiệp xi mạ

Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Mô tả sản phẩm

Bán Nickel. Bán Niken. Bán Ni. Bán Nikel. Bán Nicken. Mua Nickel ở đâu. Cần bán Nickel. Cần mua Nickel. Kinh doanh Nickel. Cung cấp Nickel. Tìm mua Nickel. Mua Niken ở đâu. Cần bán Niken. Cần mua Niken. Kinh doanh Niken. Cung cấp Niken. Tìm mua Niken. Mua Ni ở đâu. Cần bán Ni. Cần mua Ni. Kinh doanh Ni. Cung cấp Ni. Tìm mua Ni. Mua Nikel ở đâu. Cần bán Nikel. Cần mua Nikel. Kinh doanh Nikel. Cung cấp Nikel. Tìm mua Nikel. Mua Nicken ở đâu. Cần bán Nicken. Cần mua Nicken. Kinh doanh Nicken. Cung cấp Nicken. Tìm mua Nicken. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


Đánh giá

NICKEL – Ni

Hàm lượng: 99.97%
Đóng gói: dạng tấm và miếng vuông, kích thước ước lượng: 10x10x1.5cm, 4x4x1.5cm và 15x60x1.5cm
Xuất xứ: Pháp, Canada (Inco-Vale)
Ứng dụng: Nickel được xử dụng trong công nghiệp xi mạ
Giá bán Nickel
Thỏa thuận
Quy trình xi mạ Niken:
Xi mạ niken mờ là một sulfua niken tập trung sản xuất bằng cách nấu chảy, đầu tiên liên quan đến việc sử dụng đồng như một chất ôxi hóa cho các thành phần hợp kim niken mờ.
Niken đi vào dung dịch trong khi đồng được lắng đọng trên các kim loại. Phản ứng tương tự là rất quan trọng trong việc loại bỏ các dấu vết của đồng trong dung dịch niken. Và niken được thêm vào trong quá trình. Sơ đồ Evans cho phản ứng gắn kết được xây dựng bởi chồng các đường cong phân cực cho quá trình oxy hóa của niken và giảm đồng.
Có thể thấy rằng gắn kết xảy ra với điều kiện là hai đường cong phân cực giao nhau trong khu vực của hoạt động niken giải thể. quá trình oxy hóa và phân giải tỷ lệ lack niken sử dụng đồng như một chất ôxi hóa cũng được thực hiện. Giải thể được kiểm soát hóa học và do đó, tỷ lệ này là rất phụ thuộc vào nhiệt độ và giải pháp tiềm năng.
Không còn nghi ngờ gì nữa, chính màng catot đã làm dịch chuyển rất nhiều về phía âm không những đối với điện thế chung của catot mà còn tăng tất cả các địa thế thành phần của nó, trong số đó có cả quá thể của điện thế tinh. Ngoài ra các tinh thể rất nhỏ của mạ niken bóng có độ định hướng rất cao.
Xi mạ Niken mờ:
Mạ niken thông thường gọi là niken mờ, là lớp mạ bảo vệ, thường dùng rộng rãi để mạ lót lớp mạ trang trí nhiều lớp. Pha chế dung dịch mạ niken mờ; – Căn cứ vào thể tích bể mạ, tính toán các loại hóa chất cho vào bể – Cho nước vào trong 1/2 thể tích bể, cho NiSO4, NiCl2, NaCl, Na2SO4, MgSO4 vào bể, gia nhiệt khuấy đều cho tan hoàn toàn. -Trong bể khác hòa tan H3BO3 trong nước nóng, nhiệt độ 800C, khuấy đều hòa tan sau đó cho vào bể mạ.
Cho nước đến thể tích quy định, khuấy đều dùng NaOH 3% hoặc H2 SO4 3%, để điều chỉnh PH trong phạm vi quy định. -Phân tích dung dịch, căn cứ vào kết quả phân tích, điều chỉnh dung dịch. -Điện phân catot là tấm thép uốn hình luợn sóng, mật độ dòng điện 0,1 – 0,2 A/dm2, điện phân 4-8 giờ có thể đưa vào sản xuất. * Bảo vệ dung dịch mạ niken: -Mỗi tuần phân tích hàm lượng hóa chất một lần, mỗi ngày đo pH một lần và kịp thời điều chỉnh trong phạm vi quy định. -Anốt Niken phải bao bằng vải chịu axit, móc treo đồng anôt không được cho ngậy vào dung dịch xi mạ niken. -Sau khi xi mạ xong, phải kịp thời lấy chi tiết rơi vào bể mạ để đề phòng sự tích lũy các tạp chất.
Xi mạ Niken bóng:
Trong công nghiệp ứng dụng lớp mạ Niken bóng để trang trí, làm tăng khả năng chịu mòn, tăng độ cứng bề mặt, lớp mạ vừa trang trí vừa bảo vệ.Mạ niken bóng là khi lớp mạ có khả năng phản xạ gương ánh sáng trông thấy, bề mặt do các đa tinh thể tạo thành, có độ dài tinh thể và độ nhám của nó bé hơn chiều dài sóng của ánh sáng trông thấy.
Hệ số ma sát của niken bóng rất đặc biệt là có giá trị rất bé, tạo nên một ưu thế lớn cho các sản phẩm mạ niken bóng. Khả năng cho độ hạt bé và san bằng được độ nhám vi mô của lớp mạ niken cũng chính là do màng catot thứ cấp đem lại. Không có màng này, điện thế catot không thể tăng lên đến mức đủ để thoát kim loại niken được.
Chính màng catot đã làm dịch chuyển rất nhiều về phía âm không những đối diện với điện thế chung của catot mà còn tăng tất cả điện thế thành phần của nó nữa.Do đó quá trình tạo ra các tâm kết tinh trong mạ Niken xảy ra rất nhanh so với tốc độ phát triển của các mầm ấy, nên lớp mạ Niken có cấu trúc hạt cực kì nhỏ mịn.
Ngoài ra các tinh thể rất nhỏ của Niken bóng có độ định hướng rất cao, mặt tinh giới phát triển của nó song song với bề mặt nền. Sản phẩm xi mạ niken bóng như các dụng cụ cầm tay và các mặt hàng gia dụng như ánh sáng và hệ thống ống nước cố định , giá đỡ dây và các thiết bị y tế vv…
Ngoài ra còn có mạ Niken Satin và mạ Niken đen…

Thông tin thêm

Tên thường gọi

Nickel

Quy cách / Đóng gói

Dạng tấm và miếng vuông, kích thước ước lượng: 10x10x1.5cm, 4x4x1.5cm và 15x60x1.5cm

Ứng dụng

Nickel được xử dụng trong công nghiệp xi mạ

Xuất xứ

Canada (Inco-Vale), Pháp

Đánh giá

 1. :

  Vui lòng liên hệ KD để mua Nickel dương cực theo số: 0976244181

 2. :

  Xin bg 2 tấn, kèm hồ sơ năng lực để làm dự án?!

  • :

   Mòi bạn kiểm tra mail để nhận báo giá và hồ sơ năng lực. Thanks

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *