H3PO3

Bán H3PO3 | Phosphorous Acid | Bán Axit Photphoro


Mua bán H3PO3 | Phosphorous Acid | Bán Axit Photphoro


Liên hệ để có giá tốt

Bán H3PO3. Bán Phosphorous Acid. Bán Axit Photphoro. Mua H3PO3 ở đâu.Mua Phosphorous Acid ở đâu.Mua Axit Photphoro ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


Tên sản phẩm: PHOPHOROUS ACID
Công thức: H3PO3
Hàm lượng: 98.5% min
Quy cách: 25k/bao
Xuất xứ: Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Bán H3PO3. Bán Phosphorous Acid. Bán Axit Photphoro. Mua H3PO3 ở đâu. Cần bán H3PO3. Cần mua H3PO3. Kinh doanh H3PO3. Cung cấp H3PO3. Tìm mua H3PO3. Mua Phosphorous Acid ở đâu. Cần bán Phosphorous Acid. Cần mua Phosphorous Acid. Kinh doanh Phosphorous Acid. Cung cấp Phosphorous Acid. Tìm mua Phosphorous Acid. Mua Axit Photphoro ở đâu. Cần bán Axit Photphoro. Cần mua Axit Photphoro. Kinh doanh Axit Photphoro. Cung cấp Axit Photphoro. Tìm mua Axit Photphoro. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


H3PO3 | Phosphorous Acid | Bán Axit Photphoro
5 (100%)
1 bình chọn

Tên sản phẩm: PHOPHOROUS ACID
Công thức: H3PO3
Hàm lượng: 98.5% min
Quy cách: 25k/bao
Xuất xứ: Trung Quốc

Công dụng: sử dụng như chất khử thuốc trừ sâu và trung gian. Được sử dụng trong sản xuất nylon zengbaiji, ổn định chất dẻo, sợi tổng hợp, Kia muối phosphate hai joorabchian dẫn, glyphosate, đại lý xử lý nước ATMP và kali dihydrogen phosphate, dùng trong sản xuất và sợi tổng hợp, chất ổn định nhựa và các vật liệu sản xuất thuốc trừ sâu hữu cơ phosphonite. Có thể được sử dụng để ổn định polycarbonate, cũng được sử dụng trong sản xuất nylon 1010 chất chống oxy hóa, cũng có thể được sử dụng trong sản xuất nước cao chất ATMP điều trị.

Thông tin thêm

Công thức hóa học

H3PO3

Tên thường gọi

Phosphorous acid

Quy cách / Đóng gói

25 kg/bao

Tên hóa học

Phosphorous Acid

Ứng dụng

sử dụng như chất khử thuốc trừ sâu và trung gian. Được sử dụng trong sản xuất nylon zengbaiji, ổn định chất dẻo, sợi tổng hợp

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

  1. :

    Tôi ở cty phân bóng Đồng Nai – Quý công ty báo giá cho tôi số lượng 2 cont dc ko. Quý công ty có thể gửi mẫu để tôi test thử dc không. thanks quý công ty.

    • :

      Hiện chúng tôi chỉ bán H3PO3 tại thị trường phía Bắc. Với đơn hàng như của bạn, mời bạn liên hệ bộ phận XNK theo số: 0983.56.56.28

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *