NaNO2 P2
 • NaNO2 P1
 • NaNO2 P3
 • nano2-packing-1

Bán NaNO2 | Sodium Nitrite | Natri Nitrit | Bán Natri Nitrite


Mua bán NaNO2 | Sodium Nitrite | Natri Nitrit | Bán Natri Nitrite


Liên hệ để có giá tốt

Bán NaNO2. Bán Sodium Nitrite. Bán Natri Nitrit. Bán Natri Nitrite. Mua NaNO2 ở đâu.Mua Sodium Nitrite ở đâu.Mua Natri Nitrit ở đâu.Mua Natri Nitrite ở đâu.Giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh. Bán và vận chuyển hàng toàn quốc.


SODIUM NITRITE – NaNO2

Hàm lượng: 98%
Đóng gói: Net 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng: Hóa chất dùng trong công nghiệp

Mô tả sản phẩm

Bán NaNO2. Bán Sodium Nitrite. Bán Natri Nitrit. Bán Natri Nitrite. Mua NaNO2 ở đâu. Cần bán NaNO2. Cần mua NaNO2. Kinh doanh NaNO2. Cung cấp NaNO2. Tìm mua NaNO2. Mua Sodium Nitrite ở đâu. Cần bán Sodium Nitrite. Cần mua Sodium Nitrite. Kinh doanh Sodium Nitrite. Cung cấp Sodium Nitrite. Tìm mua Sodium Nitrite. Mua Natri Nitrit ở đâu. Cần bán Natri Nitrit. Cần mua Natri Nitrit. Kinh doanh Natri Nitrit. Cung cấp Natri Nitrit. Tìm mua Natri Nitrit. Mua Natri Nitrite ở đâu. Cần bán Natri Nitrite. Cần mua Natri Nitrite. Kinh doanh Natri Nitrite. Cung cấp Natri Nitrite. Tìm mua Natri Nitrite. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.


NaNO2 | Sodium Nitrite | Natri Nitrit | Bán Natri Nitrite
4.7 (94.29%)
7 bình chọn

SODIUM NITRITE – NaNO2

Hàm lượng: 98%
Đóng gói: Net 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng: Hóa chất dùng trong công nghiệp

Ứng dụng của NaNO2 là:
Sodium Nitrite – NaNO2: Được sử dụng như chất ăn mòn axit, chất tẩy trắng, chất ức chế ăn mòn, chất chống độc v.v…
Việc sử dụng chính của nitrit natri là cho sản xuất công nghiệp của các hợp chất organonitrogen. Sodium Nitrite là một thuốc thử cho việc chuyển đổi của các amin thành các hợp chất diazo, mà là tiền chất chính để thuốc nhuộm nhiều, chẳng hạn như thuốc nhuộm diazo. Hợp chất nitroso được sản xuất từ nitrit. Chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su.
Các ứng dụng khác của Sodium Nitrite – NaNO2 bao gồm sử dụng trong nhiếp ảnh. Sodium Nitrite – NaNO2 cũng có thể được sử dụng như một chất điện phân trong điện mài quá trình sản xuất, thường được pha loãng nồng độ 10% về trong nước. Natri nitrit được sử dụng trong một loạt các ứng dụng luyện kim, cho phosphatizing và detinning.
Natri nitrit, với công thức NaNO2, được dùng như một chất hãm màu và chất bảo quản trong thịt và cá. Ở dạng tinh khiết, Sodium Nitrite có dạng bột tinh thể màu trắng hơi ngả vàng. Nó tan rất tốt trong nước và là chất hút ẩm. Nó bị oxi chậm trong không khí thành natri nitrat, NaNO3.
Trong phòng thí nghiệm, nitrit natri có thể được sử dụng để tiêu diệt azide natri dư thừa.
2 NaN 3 + 2 Na NO 2 + 2 H + → 3 N 2 + 2 NO + 2 Na + + 2 H 2 O
Ở nhiệt độ cao , sodium nitrite phân hủy natri oxit, nitơ (II) oxit và oxy .
Sử dụng
Công nghiệp hóa học
Việc sử dụng chính của nitrit natri là cho sản xuất công nghiệp của các hợp chất organonitrogen. Nó là một thuốc thử cho việc chuyển đổi của các amin thành các hợp chất diazo, mà là tiền chất chính để thuốc nhuộm nhiều, chẳng hạn như thuốc nhuộm diazo. Hợp chất nitroso được sản xuất từ nitrit. Chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su.
Các ứng dụng khác bao gồm sử dụng trong nhiếp ảnh . Nó cũng có thể được sử dụng như một chất điện phân trong điện mài quá trình sản xuất, thường được pha loãng nồng độ 10% về trong nước. Nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng luyện kim, cho phosphatizing và detinning.

Thông tin thêm

Quy cách / Đóng gói

Net 25kg/bao

Công thức hóa học

NaNO2

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá

 1. :

  Xin gửi CA và MSDS?

  • :

   Mời bạn ktra email. Xin cảm ơn!

 2. :

  Xin CA và MSDS?

  • :

   Mời bạn ktra mail!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *