CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI ÂU

Nhà cung cấp hóa chất chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tiền thân là Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ Hải Âu, được thành lập năm 2005, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng và hóa chất. Từ năm 2010, Công ty chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI ÂU, có trụ sở chính đặt tại: Lô 112, Khu giãn dân Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp hóa chất dùng trong nhiều ngành công nghiệp như: đất hiếm, khoáng sản, xi mạ, giấy, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thực phẩm, xử lý nước…

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất quen thuộc, lâu năm và uy tín cho nhiều doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trên cả nước. Với nguồn hóa chất phong phú và chất lượng được nhập khẩu từ các nước Đức, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… chúng tôi tin tưởng có thể đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm hóa chất tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi còn là đại lý phân phối của nhiều nhà máy sản xuất hóa chất trong nước, cung cấp đa dạng các mặt hàng hóa chất nội địa như: HCl 32%, Xút lỏng 32% – 45% (NaOH), Javen (NaOCl), Hydrogen Peroxide (H2O2).

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp và tư vấn đầy đủ về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các thông tin cập nhật về giá cả của các mặt hàng hóa chất, ngoài ra Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian giao hàng và nhiều ưu đãi về phương thức thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HẢI ÂU
Địa chỉ: Lô 112, Khu Giãn Dân Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 024 33560758
Fax : 024 33560759
Mobile: 0983 56 56 28
 
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!