Tên sản phẩm: SODIUM PYROPHOSPHATE _TSPP_phụ gia thực phẩm
Tên gọi khác: SODIUM PYROPHOSPHATE_phụ gia thực phẩm
Công thức hóa học: Na4P2O7
Xuất xứ: Aditya Thái Lan
Công dụng / Ứng dụng:
+ Trong sữa chocolate : Đình chỉ cacao
+ Trong nước sứa : Duy trì protein phân tán
+ Trong sữa dâu tây : kết hợp với sắt để duy trì màu hồng
+ Trong pho-mát Slices : Hành động kem
+ Trong kem, món tráng miệng đông lạnh : ổn định protein, ngăn chặn churning
+ Trong SP trứng ( Lòng đỏ trứng ) : ức chế ôi
+ Trong SP trứng ( Lòng trắng trứng ) : Cải thiện SP, ổn định bọt
+ Trong Xúc xích, Franks, chả lụa : nhũ tương và ổn định
+ Trong thực phẩm đóng hộp : Hòa tan protein để tăng cường hương vị
+ Trong nha kkhoa : Kiểm soát các thành phần cao răng
SODIUM PYROPHOSPHATE | TSPP | TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE | Na4P2O7 | TETRASODIUM PYROPHOSPHATE
GIÁ: LIÊN HỆ
Tên sản phẩm: SODIUM PYROPHOSPHATE _TSPP_phụ gia thực phẩm
Tên gọi khác: SODIUM PYROPHOSPHATE_phụ gia thực phẩm
Công thức hóa học: Na4P2o7
Xuất xứ: Aditya Thái Lan
Công dụng / Ứng dụng:
+ Trong sữa chocolate : Đình chỉ cacao
+ Trong nước sứa : Duy trì protein phân tán
+ Trong sữa dâu tây : kết hợp với sắt để duy trì màu hồng
+ Trong pho-mát Slices : Hành động kem
+ Trong kem, món tráng miệng đông lạnh : ổn định protein, ngăn chặn churning
+ Trong SP trứng ( Lòng đỏ trứng ) : ức chế ôi
+ Trong SP trứng ( Lòng trắng trứng ) : Cải thiện SP, ổn định bọt
+ Trong Xúc xích, Franks, chả lụa : nhũ tương và ổn định
+ Trong thực phẩm đóng hộp : Hòa tan protein để tăng cường hương vị
+ Trong nha kkhoa : Kiểm soát các thành phần cao răng
Gọi ngay Ngọc Anh 0983 56 56 28 để được tư vấn giá tốt nhất