Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate (C6H7NaO6)
Tên gọi khác: Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate
Quy cách: 25 kg/ thùng
Xuất xứ: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc
Công thức hóa học: C6H7NaO6
Ngoại quan: Dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối
Ứng dụng: Giữ màu sắc cho thực phẩm mà không mất đi hương vị và là chất bào quản. Sodium Erythorbate chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm thịt, thức ăn cho cá, bia, nước trái cây, si-rô hoa quả, bánh, sữa …